1
Bạn cần hỗ trợ?

12936619_1525513034424602_4156322569377795744_n

Quá cẩn thận, quá chắc chắn cũng không làm được việc gì, chỉ ngồi nhìn cơ hội qua đi. Nhưng quá nhanh và quá nguy hiểm cũng sẽ hỏng việc đó chính là cái khó của việc chọn thời điểm kinh doanh rất rất cần một cái gì đó gọi là nhạy cảm.
🔔 Một vài kinh nghiệm của mình trong việc chọn thời điểm kinh doanh dựa trên những tiêu chí rất rất cần có khi khởi nghiệp:
Vốn :
– Làm gì thì làm $ vẫn phải đi trước, dù nhiều hay ít thì bạn vẫn phải chuẩn bị thậm chí luôn chuẩn bị gấp đôi số vốn mà bạn dự tính.

=> Đầu tiên là tiền đâu
Kinh nghiêm/bán hàng :
– Bạn hãy kinh doanh thứ gì đó mà bạn xem là thích nhất
-Tìm được một kênh bán hàng hiệu quả có thể là website/facebook/blog/cửa hàng đâu cũng được miễn là bạn có thể bán hàng một cách hiệu quả nhất.

=> Phải biết bán hàng qua đâu và bán như thế nào
Kinh doanh cái gì :
=> Kinh doanh thứ gì mà bạn hiểu về nó
Nguồn hàng ;
— Và cái cuối cùng là nguồn hàng, bạn đã tìm được mặt hàng yêu thích kênh bán hàng hiệu quả nhưng mà nguồn hàng thì chưa có thì bán cái gì đây.
– Tìm được nguồn hàng rẻ, đẹp giá lại dễ nhập quả là không hề đơn giản, nhiều người còn đặt tiêu chí nguồn hàng lên số 1 trong việc khởi nghiệp kinh doanh.
Trung Quốc- Hồng Kông là nơi tập trung các nguồn hàng phổ biến, đa dạng mà giá lại quá rẻ so với các nơi
🔓 Vậy tại sao các bạn không đề ra cho mình mục tiêu ???

Trên đây chỉ là những quan điểm cá nhân của mình đơn giản dễ hiểu nếu bạn còn vướng mặc hay khó khăn gì có thể để lại comment hoặc gọi điện để chúng ta cùng trong đổi nhé.