1
Bạn cần hỗ trợ?

logo-web-2s

Công ty TNHH Thương mai & Dịch vụ 2S tiền thân là công ty logistics vận chuyển đường bộ và biển, chuyên tuyến Nhật Bản, Hồng Kong, Quảng châu, Phật sơn , Đông quảng đến thành phố Đông Hưng. Qua nhiều năm phát triển trong ngành vận tải cộng với mạng lưới kho bãi rộng rãi , chúng tôi đã và đang phát triển mạnh dịch vụ vận tải chuyên tuyến trung quốc Việt nam.

Không giống như các công ty dịch vụ vận tải trung gian khác, chúng tôi tự hào là công ty vận tải gốc từ A đến Z, tập kết nhận hàng tại kho hàng chính ở TP. Bằng Tường – Trung Quốc hoặc các kho hàng chi nhánh ở Quảng châu, Thẩm Quyến, Đông Quảng, Hồng Kông

Chúng tôi trực tiếp làm dịch vụ thông quan và chuyển đến tận nơi cho khách hàng tại Việt Nam, đảm bảo chi phí vận tải tiết kiệm cũng như đảm bảo về thời gian, an toàn hàng hóa cho Quý khách hàng

 Với phương châm: Nhanh Chóng- Chính Xác- An Toàn-Tiết Kiệm , cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. Chúng tôi đã khẳng định được uy tín với các khách hàng cũng như với các đối tác và nhà cung cấp.

Cam kết với khách hàng ” Vận chuyển Nhanh nhất – Uy tín nhất – An toàn nhất ” là trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng tôi và góp phần nhỏ vào sự phát triển chung của Quý khách hàng.
Với mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Việt Nam – Trung Quốc hàng đầu , chúng tôi đã và đang liên tục nâng cao chất lượng phục vụ, năng lực cạnh tranh, tập trung phát triển mạng lưới các chi nhánh, nhà máy, VPĐD, các công ty đại lý từ bắc vào nam, nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của quý khách hàng đối với các dịch vụ do chúng tôi cung cấp.
Để khẳng định thương hiệu 2s, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng, sự thoả mãn cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Điều này luôn được toàn thể cán bộ công nhân viên 2S nhận thức rất rõ ràng và đang cùng nhau nỗ lực hết mình.
 Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Chuyển hàng của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Và chúng tôi sẽ luôn cố gắng nhiều hơn nữa, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ cho Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.
2s Trading & Service Co.,LTD luôn sẵn sàng hỗ trợ và cam kết phản hồi thông tin đến Quý khách trong vòng tối đa 15 phút vào bất cứ thời gian nào trong ngày, trong tuần, trong năm và các ngày lễ. Ngoài ra quý khác có thể liên hệ số Hotline: 0982.112.112
 Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!